Ford Ranger Raptor nâng cấp nắp thùng carryboy tại Auto365

Xe bán tải Ranger Raptor sẽ trở nên đẳng cấp khi sở hữu nắp có chất lượng cao, nắp thùng Thái Lan dành cho xe bán tải được rất nhiều người săn tìm và làm mưa làm gió khắp thị trường Việt.
Cùng với đó là nhiều mẫu mã nắp thùng mới dành cho bán tải ra đời có chất lượng cao, sang trọng, bảo vệ hàng hóa tốt nhất, nắp chống biến dạng.
Nắp thùng xe bán tải không chỉ là phụ kiện để trang trí làm đẹp mà còn còn có những công dụng mà chúng ta không ngờ tới.
Anh chủ vừa mới lăn bánh ra khỏi hãng đã ghé ngay tới Auto365 lắp nắp thùng cuộn Carryboy cho xe bán tải của mình.
Nắp thùng xe bán tải cuộn Carryboy có thể đóng mở dễ dàng chỉ bằng 1 tay. Không cần dùng quá nhiều sức, nắp thùng được thiết kế đóng mở nhẹ nhàng nhờ sự hỗ trợ của thanh trượt 2 bên.
Bên cạnh đó nắp thùng còn được tích hợp thêm sợi dây cáp để thuận tiện kéo nắp thùng về gần khi nắp đang được mở lớn.
Nắp thùng cuộn hiệu carryboy được làm từ thép cao cấp với sực chịu đựng bền bỉ, có khả năng cách nhiệt chịu được nhiệt cao.. Chống chịu được sự va đập và chống thấm nước cao, giúp bảo vệ được tài sản khỏi các tác nhân từ môi trường như nắng, mưa.
Thích hợp cho doanh nghiệp và gia đình thích đi dã ngoại bởi chứa đựng được nhiều hàng hóa, có thể vi vu hàng hóa khắp nơi mà không sợ bị hư bởi nắng nóng hay mưa ướt.
Dưới đây là một số hình ảnh về nắp cuộn carryboy mà anh chủ đã lắp cho Ranger Raptor:


Post a Comment

0 Comments