Ford Ranger nâng cấp đồ chơi cơ bản chính hãng tại Auto365

Anh chủ Ford Ranger Bình Dương vừa độ cho xế yêu mình 1 số món đồ chơi cơ bản những đều là hàng chính hãng đắt tiền nổi tiếng của nhiều hãng trên thế giới. Xe được thực hiện bởi nhóm độ xe chuyên nghiệp nổi tiếng tại Thủ Đức gara Auto365.vn.
Tuy Ranger wildtrak 3.2 với thân hình mạnh mẽ, đồ sộ nhưng vẫn chưa thể hiện được hết tính nam tính , cơ bắp. Vì vậy, anh chủ đã đã lên ý tưởng và nhờ team AUTO365 thực hiện. Dưới đây là 1 số đồ chơi cơ bản mà anh chủ đã nâng cấp cho chiếc Ranger của mình.
Cản trước và sau Rival, Nóc Option 4wd, Bậc bước điện, Ống thở Safari, mâm fuel, lốp Bfgoodrich, Đèn led bar stedi.
Cản trước và sau Rival giúp bảo vệ phần đầu và đuôi xe không bị trầy xước, bong tróc sơn, hay bị móp méo khi xảy ra tai nạn ngoài muốn.

Bậc bước điện Auto365 sẽ phát huy hết tác dụng đối với người già trẻ em và phụ nữ mang thai. Khi lắp bậc bệ bước hông giúp cho việc leo lên leo xuống dễ dàng, thuận tiện không sợ phải vấp ngã vì cao.Ống thở safari giúp cải thiện hiệu suất xe, đảm bảo độ bền cũng như vận hành ổn định của xe ở dưới nước.Mâm Fuel và lốp bf goodrich được xuất xứ chính hãng Hoa Kì tạo nên sự mạnh mẽ đẳng cấp bức phá mọi địa hình
Auto365 uy tín - chất lượng đã làm nên thương hiệu và giờ đây đã có hơn 15 chi nhánh trên toàn quốc trải dài theo hình chữ S từ Bắc vào Nam.
Bởi tiếng lành đồn xa vì vậy đã được các khách hàng ở tận ngoại thành cũng tìm tới Auto365 để nhờ nâng cấp cho xe hơi của họ.
Auto365 đề cao trách nhiệm là trên hết, luôn coi khách hàng là thượng đế thấu hiểu cái khách cần và đáp ứng đúng cái khách muốn. Luôn sáng tạo tìm tòi học hỏi, bắt kịp xu hướng thời đại, sử dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất và cho ra nhiều sản phẩm tốt nhất - chất lượng nhất.

Post a Comment

0 Comments