Ranger Wildtrak nâng cấp gói đồ chơi cơ bản tại Auto365 cho "chiến binh"

 Điều gì khiến bác chủ xe hài lòng như vậy? cùng ngắm một số hình ảnh của em nó.
Để hài lòng một dân chơi xe bán tải, cũng như phục vụ các chuyến Offroad, lưu thông đường dài. Một chiếc xe bán tải Ford Ranger chắc chắn không thể đảm bảo được những tính năng an toàn và phong cách riêng.
Auto365 - tự hào là nhà phân phối đồ chơi phụ kiện xe Ford ranger các đời từ 2014/2015/2016/2017/2018 và các dòng sedan. Các giải pháp nâng cấp phụ kiện cũng như Option mang lại hiệu quả cho việc lưu thông được an toàn.
Ngoài ra, đồ chơi Ford ranger chính hãng mang lại phong cách cực ngầu và phong cách hơn khi xe đi Offroad cùng bác chủ. 
Điển hình như, Ford ranger này được bác chủ ghé đến Gara cho nâng cấp gần như Full đồ chơi phụ kiện xe, “ tốn “ gần 200 triệu đồng nhưng mà bác chủ cực kỳ hài lòng.

Điều đầu tiên phải kể đến bộ đèn, đối với xe ô tô này anh chủ đã nâng cấp bi-xenon, bi gầm và led phá sương. Ngoài ra, anh chủ để phục vụ cho những chuyến đi offroad thêm an toàn anh chủ đã nâng cấp thêm cây led stedi xuất xứ chính hãng Australia .


Phuộc BP-51 được phát triển và sản xuất bởi đội ngũ kĩ sư Hoa Kì. Phuộc giảm xóc BP-51 với hiệu suất cao, mang đến sự tối ưu hóa, thoải mái cho người ngồi trên xe. Phuộc Bp-51 cho phép người sử dụng có thể kiểm soát quá trình để đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao nhất, giúp chiếc xe vận hành 1 cách êm ái kể cả khi di chuyển trên địa hình phức tạp, gồ ghề nhất.


Đối với những người mê độ xe thì việc thay mâm lốp là chuyện rất dễ thấy, tuy nhiên để độ được đó cần phải có những phụ kiện đi kèm để không bị mâm lốp cọ vào thân xe, vì vậy việc nâng gầm cho xe rất quan trọng. Bên cạnh đó, mỗi khi ôm cua gấp, xe nghiêng là điều không thể nào tránh khỏi thậm chí có thể bị lật ngay lập tức. Thanh cân bằng balance và cùm nhíp chống giật thái lan js1 sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Tuy nhiên còn 1 món đồ chơi không thể thiếu trong việc kéo chân cho xế yêu đó là bloxsport

Bệ bước hông sẽ phát huy tác dụng đối với người già, trẻ em và phụ nữ mang thai, thuận tiện cho việc lên xuống

Post a Comment

0 Comments