Ngắm Ford Rabger Bi-Turbo "mạnh mẽ" khi nâng cấp full đồ chơi tại Auto365

Như chúng tôi đã giới thiệu ở các bài viết trước, Siêu bán tải Ford Ranger Bi-Turbo, bản độ hiệu suất cao của Ford Performance đã chính thức xuất hiện trên thị trường Việt Nam . Mới đây một chiếc Ranger màu trắng Ngọc Trai Bi-Turbo đã ghé AUTO365 để nâng cấp 1 số phụ kiện tiện ích như: Độ Bi Xenon, đèn Led Stedi, nắp thùng … Hãy cùng chúng tôi Review cụ thể về bản độ này qua bài viết dưới đây.
List danh sách đồ chơi mà Ford Ranger Bi-turbo đã lên như sau:
Đối với những bác chủ thích đi off-road thì đèn phá sương GTR không thể thiếu trên xe. Đặc thù của những chuyến đi off-road đều không có đèn công cộng vì vậy việc đầu tiên phải trang bị đèn. Và điều bác chủ cần lưu ý tuyệt đối không sử dụng đèn này khi di chuyển trong thành phố và những khu đông dân cư vì khả năng chiếu sáng rất cao.Phuộc giảm xóc BP-51, cùm nhíp chống giật JS1 và thanh cân bằng balance arm bộ ba hoàn hảo trên những cung đường dài và ghồ ghề khúc khủy.
Sứ mệnh của bộ ba này khả năng giữ thân xe ổn định khi đi đường trường, giao thông ở mức độ thấp nhất khi đi đường xấu. Kết quả sau khi lắp có thể cảm nhận sự khác biệt rõ rệt, êm ái thoải mái khi qua gờ giảm tốc độ hay những ổ gà ,...Bậc bước điện giúp cho việc bước lên bước xuống trở nên dễ dàng càng phát huy được hết công dụng với trẻ nhỏ, người già và phụ nữ mang bầu.


Nắp thùng KSC không chỉ để trang trí làm đẹp cho chiếc xe bán tải mà còn giúp bảo vệ an toàn cho hàng hóa, đồ đạt khi di chuyển không bị nắng mưa có thể lọt vào.

Post a Comment

0 Comments